Chị em choáng váng với những thể loại “tay vịn”, không quản chặt chồng lại mất như chơi

Sau những “karaoke vịn”, “bia hơi tay vịn”,… chị em nay lại phải cảnh giác cao độ vì “bóng đá vịn”, đặc biệt là khi đức ông chồng bỗng đam mê thể thao đột xuất.

Từng có một thời gian, các bà vợ phải điên đầu khi chồng dễ sa ngã, ngoại tình vì những tệ nạn “bia hơi tay vịn”, “karaoke vịn”,… Mới đây, “bóng đá vịn” – một thể loại “tay vịn” mới xuất hiện khiến chị em phát hoảng vì không biết đằng nào mà giữ chồng.

Bức ảnh “bóng đá vịn” đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Ban đầu, các nữ tiếp viện làm “tay vịn” chỉ có nhiệm vụ rót đồ uống, uống và hát cùng khách nam. Sau này tại một số nơi, “karaoke vịn” dần biến tướng thành hoạt động mua bán mạ.i dâ.m.

Trước “bóng đá vịn”, karaoke “tay vịn” cùng một thời khiến các bà hốt hoảng

Không dừng lại ở dịch vụ bia hơi, karaoke mà gần đây, trên mạng xã hội còn truyền tay nhau những hình ảnh “bóng đá vịn” được cho ở Thái Lan. Mọi chuyện bắt nguồn từ loạt hình ảnh chụp cảnh tình tứ của các anh chàng mặc áo cầu thủ cùng những cô gái ăn mặc nóng bỏng trên sân bóng. Không chỉ nhiệt tình buộc dây giày giúp chàng cầu thủ nghiệp nghiệp dư, các cô gái ăn mặc hở hang còn sẵn sàng cho phép đối phương ôm ấp và sờ soạng cơ thể mình.

Chị em lo lắng “bóng đá vịn” dễ khiến chồng sa ngã.

Không rõ mối quan hệ giữa các nhân vật trong bức ảnh là gì: Người yêu, vợ chồng hay đơn giản chỉ là khách hàng và nữ tiếp viên sân bóng. Dù vậy, cộng đồng mạng đa phần đều cho rằng cô gái ăn mặc gợi cảm trên sân bóng chỉ là nữ tiếp viên “tay vịn” mà thôi.

Một số ít ý kiến cho rằng bức ảnh “bóng đá vịn” chỉ là ảnh ghép.

Ngay lập tức, những hình ảnh này khiến cư dân mạng, đặc biệt là các chị em đã có gia đình xôn xao vì lo ngại “bóng đá vịn” chẳng khác gì “karaoke tay vịn”. Hiện không rõ liệu ở Việt Nam đã có hình thức “bóng đá tay vịn” hay chưa song nhiều chị em đang rất lo lắng vì sợ mất chồng.

Hình ảnh nữ nhân viên buộc dây giày cho khách

Đông đảo ý kiến cho rằng từ nay sẽ phải quản lý chặt chồng hoặc người yêu nếu đối phương thường xuyên đi chơi bóng. Trong khi đó, không ít người cảm thấy hoang mang vì xã hội ngày nay có quá nhiều cám dỗ.