Bị cảnh sát bắt giữ vì có ngọa hình quá giống với tiền đạo Messi

Vừa qua cảnh sát Iran đã bắt 1 sinh viên người Iran vì sở hữu ngoại hình giống Lionel Messi đã mặc áo thi đấu của Barca, ra tuyến đường lôi kéo sự chú ý của phần đông đám đông và kết quả là bị đưa về trụ sở cảnh sát.

Mọi việc kể từ vài tháng trước khi bố Reza phát hiện con trai giống Messi và bắt anh sở hữu áo đấu của tiền đạo Barca. Sau đấy Reza còn cắt tóc và để râu giống hệt ngôi sao người Argentina. Reza càng nức danh hơn lúc giành giải nhất chương trình tìm kiếm bản sao của Messi từ hãng thông tấn Mehr News Agency.

Sinh viên người Iran bị cảnh sát bắt giữ vì quá giống Messi - Ảnh 1.
Reza bị phạt và đề cập nhở vì gây rối thứ tự nhưng “bản sao Messi” hạnh phúc có các việc anh làm cho.”Tôi rất vui vì bản thân mang thể khiến cho phổ thông người hạnh phúc tới thế”, Reza nói. “Khi tôi xuất hiện trên phố, mọi người thật sự sốc. Giờ thì ai cũng biết tôi là Messi của Iran và muốn tôi khiến cho theo những gì Messi làm”.

Bởi thế lúc Reza đang dạo bước trên trục đường, các người dân thường tới xin chụp ảnh chung vì nghĩ đang khá gặp gỡ thần tượng. Reza đã khiến 1 tuyến đường ở Iran náo loạn và ách tắc, buộc cảnh sát phải đưa anh và cẩu xe về hội sở.

Sinh viên người Iran bị cảnh sát bắt giữ vì quá giống Messi - Ảnh 3.

Reza trông giống hệt Messi.

Reza Parastesh khá biết tới là người sở hữu bề ngoài sắp giống nhất mang Messi ở hiện giờ. Chỉ cần mặc cái áo thi đấu của Barca và xuống tuyến phố, Reza đã làm cho người dân Iran nhận nhầm.