Bị buông lời nhạo báng trên bàn rượu, girl xinh cởi áo chứng tỏ mình còn trong trắng

Trên mạng xã hội Trung Quốc đang chia sẻ đoạn video của cô gái gây phẫn nộ, nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Cô gái có diện mạo rất xinh đẹp

Cô gái trong đoạn video này có vẻ ngoài khá ưa nhìn với mái tóc dài, gương mặt trái xoan và có vẻ như cô là nữ nhân duy nhất trên bàn tiệc. Mới đầu cuộc trò chuyện diễn ra rất vui vẻ nhưng sau một vài chén rượu, chủ đề của họ bắt đầu đi quá giới hạn.

Cô gái đã toan đứng dậy và muốn rời đi

Một người đàn ông không rõ mặt đã thách thức cô gái phải chứng minh mình còn trinh trắng, nếu không sẽ phải uống liền 10 chén rượu. Trước đề nghị khiếm nhã này, cô gái toan rời khỏi bàn rượu nhưng hành động sau đó mới thực sự gây bất ngờ.

Sau khi do dự cô gái đã ngồi xuống và tiếp tục cuộc vui

Cô từ từ cởi bỏ trang phục mặc trên người, bắt đầu từ chiếc áo khoác đến áo hai dây cho đến khi để lộ trọn bầu ngực trong tiếng vỗ tay, huýt sáo của những người xung quanh. Điều đáng nói là cô nàng không hề tỏ ra xấu hổ hay ngại ngùng mà thản nhiên để cho những người có mặt khi đó bình luận về cơ thể mình.

Cô gái bắt đầu cởi bỏ chiếc áo ngoài của mình

 

Cô nàng từ từ rũ bỏ chiếc áo 2 dây và phơi trần vòng 1 trước mặt mọi người

Ngay sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn video đã nhanh chóng gây ra một làn sóng phẫn nộ. Đa số đều chỉ trích, ném đá những người đàn ông khi đưa ra đề nghị khiếm nhã với một cô gái, đồng thời cũng tỏ ra khó hiểu khi cô ấy lại hành động như vậy.