Bảo mẫu đút cháo làm bé gái 9 tháng tuổi tử vong

Tin xã hội: bé gái 9 tháng tuổi sau khi được cô giáo cho ăn cháo thì có biểu hiện khó thở. Cô giáo sơ cứu cho bé và chuyển vào bệnh viện cấp cứu nhưng bé tử vong trên đường đi.

Các trang tin xã hội cho biết, sáng 25.9, UBND P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức (TP.HCM) cho biết đã đình chỉ hoạt động nhóm trẻ gia đình của bà N.T.T.Tr. (33 tuổi) trên đường số 15. Nơi bé N.T.B.T (9 tháng tuổi) tử vong sau khi được cho ăn cháo.

Các thông tin xã hội mới nhất ngày 25/09
                        Bé T. được cấp cứu tại bệnh quận Thủ Đức nhưng không qua khỏi

Giaitrididong.net cho biết, chiều 24/9, sau khi hoàn tất khám nghiệm tử thi, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đã bàn giao bé N.T.B.T. (9 tháng tuổi, quê Quảng Bình) cho gia đình lo hậu sự.

Các thông tin xã hội mới nhất ngày 25/09
                                        Nhiều người thân thất thần khi bé T. chết tức tưởi

Thông tin ban đầu, ba mẹ bé T. làm công nhân và thuê trọ trên địa bàn phường Bình Chiểu (quận Thủ Đức). Hằng ngày, bé T. được ba mẹ gửi cho người phụ nữ ở đường số 15 (khu phố 5, phường Hiệp Bình Chiểu) để trông coi.

Được biết, bố mẹ bé T. quê Quảng Bình và làm công nhân tại KCN Sóng Thần. Do không có người trông coi nên gửi bé T. tại cơ sở giữ trẻ tư nhân của bà Tr.

Khoảng 16h ngày 23/9, trong lúc đang cho ăn cháo, bé T. có những biểu hiện bất thường, cơ thể tím tái nên được chuyển vào bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu.

Dù được các bác sĩ bệnh viện quận Thủ Đức tận tình cứu chữa nhưng đến trưa 24/9, bé T. đã không qua khỏi.

Tiếp nhận tin báo, Đội CSĐT Tổng hợp Công an quận Thủ Đức đã vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc.