Antoine Griezmann lên tiếng chốt tương lai của mình

Theo những thông tin mới nhất từ tờ Marca cho biết  tiền đạo Antoine Griezmann của CLB Atletico đã lên tiếng định đoạt tương lai của mình sau nhiều tin đồn chuyển nhượng gần đây.

Antoine Griezmann là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp đang chơi cho câu lạc bộ Atlético Madrid chủ yếu ở vị trí tiền đạo. Gần đây có nhiều tin đồn cầu thủ này sẽ chia tay CLB Atlético Madrid trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Trước đó đã có rất nhiều đồn đoán về việc Griezmann sẽ chuyển tới khoác áo Man Utd. Nhiều người tin rằng, nếu như Atletico không bị cấm chuyển nhượng thì thương vụ ‘bom tấn’ này đã có thể được đội bóng Anh kích hoạt.

Theo đó, thay vì ra đi, tiền đạo Antoine Griezmann đã đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn thêm 1 năm với Atletico Madrid. Với bản hợp đồng mới này, Griezmann sẽ tiếp tục khoác áo Atletico cho tới tháng 6/2022.

Quyết định của Griezmann đến không lâu sau khi Atletico bị FIFA cấm mua bán và chuyển nhượng cầu thủ trong hai kỳ gồm mùa Hè năm nay và tháng 1/2018.

Thực tế thì chân sút người Pháp cũng không còn lựa chọn nào khác ngoài việc gia hạn với Atletico. Bởi đơn giản là do án cấm, nếu có ra đi thì Griezmann cũng không thể ra sân thi đấu. Trong bối cảnh World Cup sẽ diễn ra vào năm tới, Griezmann rõ ràng cần phải được thi đấu thường xuyên.

 Do không thể sở hữu Griezmann, nên Man Utd đã nhanh chóng chuyển hướng sang các phương án dự phòng. Họ được cho là sắp có được chữ ký của tiền đạo Álvaro Morata từ Real Madrid.

Đây được xem là quyết định đúng đắn cho Griezmann ở thời điểm hiện nay.