3 cung hoàng đạo đổi vận bất ngờ dịp cuối năm

Việc sao thủy nghịch hành gây ra các tác động lớn đối với 12 cung hoàng đạo, tuy nhiên phong thủy cho biết 3 cung hoàng đạo sau lại nằm ngoài sự ảnh hưởng.

Sao Thủy nghịch hành sẽ gây ra ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo. Thế nhưng, với một số cung Hoàng đạo không những chẳng gặp phải rắc rối nào mà sao Thủy nghịch hành lại mang đến cơ hội đổi vận cho họ.

1. Ma Kết

Xem bói 12 cung hoàng đạo cho hay, việc sao Thủy nghịch hành sẽ khiến Ma Kết có vận đào hoa nở rộ. Những ai còn đang một mình cũng có cơ may lớn tìm thấy nửa kia của mình, thoát tình trạng cô đơn của bản thân. Đối với người đã có người yêu thì sẽ đắm chìm trong sự ngọt ngào của tình yêu, khiến nhiều người cảm thấy ghen tỵ.

Hơn nữa, mọi chuyện đen đủi trong cuộc sống Ma Kết sẽ dần tiêu tan. Họ sẽ gặp nhiều niềm vui, may mắn và hạnh phúc. Mọi mặt đều phát triển, vui vẻ không buồn phiền, hưởng thụ cuộc sống sung túc hạnh phúc.

2. Bọ Cạp

Thời kỳ sao Thủy nghịch hành bước vào giai đoạn cuối, Bọ Cạp có khả năng phát tài lớn. Khoản đầu tư hoặc cho vay thời gian trước sẽ bắt đầu sinh lời mạnh mẽ, mang lại nguồn thu lớn cho họ.

Hơn nữa, thời điểm sắp tới, Bọ Cạp sẽ được rất nhiều người theo đuổi. Với những Bọ Cạp chưa có người yêu, hẵng còn độc thân sẽ sớm gặp được người thương và có một mối tình mỹ mãn hạnh phúc. Còn với những Bọ Cạp đã yêu cũng sẽ trải qua những giây phút thăng hoa trong tình yêu, đôi bên say đắm và nồng nhiệt hơn.

3. Sư Tử

Dù đang trong thời kỳ sao Thủy nghịch hành nhưng lịch vạn niên 2019 chia sẻ, người cung Sư Tử vẫn gặp thuận lợi về đường tài chính, tài lộc cứ đổ vào người ầm ầm, làm cho cuộc sống của họ phất lên, hết sức sung túc. Ngoài ra, họ cũng gặp may về đường sự nghiệp, có cơ hội thăng quan tiến chức, cấp trên nâng đỡ.

Trong tình yêu, đào hoa nở rộ, Sư Tử rất dễ sẽ gặp được người như ý, hạnh phúc bên nhau. Trong những ngày tới đây, vận thế của Sư Tử sẽ rất tốt, cả tình lẫn tiền đều gặp may.