Top 3 con giáp phát tài trong tuần mới (28/9- 4/10) tiền tài đầy ví

Trong tuần mới cuối tháng 9 đầu tháng 10 này những con giáp phát tài sẽ đón nhận nhiều may mắn, tài lộc với tin vui liên tiếp về tiền bạc, tài chính. Cụ thể đó là những con giáp nào? Cùng giaitrididong khám phá ngay sau đây.

Tuổi Tý

3 con giáp phát tài trong tuần mới (28/9- 4/10)
3 con giáp phát tài trong tuần mới (28/9- 4/10)

Người tuổi Tý là con giáp phát tài tuần này, và tài lộc càng về cuối tuần lại càng vượng khi bạn được rất nhiều cát tinh chiếu mệnh. Đây là dấu hiệu cho thấy cả thu nhập chính và thu nhập phụ của bản mệnh đều gia tăng.

Nếu là người làm công ăn lương, bạn có thể được thưởng nóng do có sáng kiến giúp công ty phát triển. Người làm ăn kinh doanh hay đầu tư sinh lời đều có kết quả khả quan, bạn nên nhân cơ hội này để đưa ra những quyết định dứt khoát. Người tuổi Tý cần thêm chút may mắn trong tình cảm ở tuần này bằng cách xem ngày đăng ký kết hôn trước khi thực hiện trọng đại của đời mình nhé!

Con giáp phát tài trong tuần mới: Tuổi Tị

Đầu tuần là thời điểm hốt vàng hốt bạc đối với người tuổi Tị, nếu nhanh tay nắm bắt được cơ hội này thì bạn có thể nhanh chóng kiếm được khoản tiền lớn về tay. Tốt nhất, bạn hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng ngay từ bây giờ, để cơ hội đến thì không bị bất ngờ, bỡ ngỡ.

Trong tuần này, để cầm được tiền về tay, bạn sẽ phải vượt qua khá nhiều khó khăn, vất vả đấy. Hãy là con giáp kiên định, vững lòng, quyết đoán hơn và kiên trì theo đuổi những gì mình mong muốn.

Thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Tuổi Tị đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có đường tài lộc vượng, vì thế nếu có ý định khai trương mở cửa hàng, cầu tài lộc thì tốt nhất bản mệnh cũng tiến hành ngay từ đầu tuần.

Khi đó có nhiều cát tinh trợ vận con giáp này sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để đạt được mục tiêu của mình, lợi nhuận gặt hái rủng rỉnh hơn so với khoảng thời gian sau đó.

Tuy nhiên, với người làm công ăn lương thì bạn sẽ cần phải cố gắng hết tuần này. Đến cuối tuần, tinh thần cống hiến hết mình vì công việc của con giáp này được cấp trên đánh giá cao, giúp bạn có cơ hội được thưởng hoặc thăng chức, tăng lương.